தேவை:
பெரிய கத்தரிக்காய் – 200 கிராம்
நல்லெண்ணெய் – 2 தேக்கரண்டி
கடுகு – 1/4 தேக்கரண்டி
குழம்புப்பொடி – 2 தேக்கரண்டி
வெங்காயம் – 5
பச்சை மிளகாய் – 2
புளி – நெல்லிக்காயளவு
உப்பு, மஞ்சள் தூள்
செய்முறை:
கத்தரிக்காயை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி, உப்பு மஞ்சள் தூள், மிளகாய் நறுக்கி போட்டு வேக வைத்து கடைந்து கொள்ளவும். புளியைக் கரைத்து, கரைசலில் குழம்புப் போட்டு சேர்தது காயில் ஊற்றி இறக்கவும்.குறிப்பு: கத்தரிக்காயை தணலில் போட்டு சுட்டு தோலுரித்து பிசைந்து செய்யலாம்
Sunday, March 4, 2012
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment